Đặt phòng khách sạn giá rẻ đà lạt
Đặt phòng đoàn khách sạn giá rẻ đà lạt

Eros Đà Lạt - Thiên đường Cafe

Gửi bởi songvedau, Apr 15 ’12 at 06:24

rss

Nằm trong một con đường không ồn ào như chính bản thân nó, cà phê Eros lặng lẽ nép mình bên một không gian thơ mộng, lãng mạn với một khuôn viên đầy hoa.

 

(quán cafe ngon đẹp nhất đà lạt)

Bắt nguồn từ ý tuởng tình yêu là điều quý giá nhất của con người có thể trao cho nhau và nét văn hoá của con người Đà Lạt xưa là hiền hoà - thân thiện, không gian văn hoá Đà Lạt là vỗ về, tĩnh mịch. Với thời gian những yếu tố đó dường như đang bị mai một dần, vì thế muốn đưa con người trở về với nền văn hoá của Đà Lạt xưa qua việc thưởng thức một ly cà phê, một bản nhạc, đắm mình trong không gian nghệ thuật và rồi từ đó cà phê Eros đã ra đời!


(quán cafe ngon đẹp nhất đà lạt)

Eros với cách bài trí độc đáo những loài hoa đặc trưng của thành phố Đà Lạt như hoa hồng, anh đào, mimôsa, dã quỳ… được đặt làm tên cho các phòng của Eros và màu hồng được chọn làm gam màu chủ đạo của quán, hai bên hành lang nối dài là hai dãy hoa đỗ quyên, nổi bật nhất vào mỗi buổi tối những dãy nến nối tiếp nhau từ cổng vào. Với cái se lạnh của tiết trời Đà Lạt, ẩm khách sẽ được sưởi ấm bằng một ly cà phê bên cạnh đống lửa rực cháy. Một phong cách mang đậm nét đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên. Những câu châm ngôn về tình yêu - Eros mang lại cho những vị khách của mình một cảm giác hết sức thân thiện.


(quán cafe ngon đẹp nhất đà lạt)

Tối thứ 7 được xem là “linh hồn” của cà phê Eros, tất cả sẽ bất ngờ với những gì xảy ra nơi đây! Một nghi thức cầu nguyện chung, hai thiên thần xuất hiện rồi gửi tặng đến tất cả ẩm khách một món quà đặc trưng của Đà Lạt; một bông hồng dành tặng riêng cho phái đẹp; hai cây Violon và Ghuita sẽ tấu lên gửi đến cho khách những bản nhạc trữ tình sâu lắng. Một không khí ấm áp, xoa dịu mọi góc cạnh của cuộc sống bộn bề. Eros chiếm được cảm tình của rất nhiều người đặc biệt là những cặp tình nhân, giới văn nghệ sỹ hay những người có tâm hồn lãng mạn. Họ đến đây để gặp gỡ tri kỷ, tìm cho mình một không gian riêng để tâm tình hay chỉ để đắm mình trong những bản nhạc. Thưởng thức môt ly cà phê Eros là chúng ta đang hoà mình vào nét văn hoá đặc trưng của con người Đà Lạt.

 

 

Địa chỉ: Số 8/35 Võ Trường Toản - Phường 8 - TP.Đà Lạt.

ĐT: 063 832 747