Đặt phòng khách sạn giá rẻ đà lạt
Đặt phòng đoàn khách sạn giá rẻ đà lạt

Dalat Night cafe

Gửi bởi songvedau, Apr 15 ’12 at 06:26

rss

Bỗng dưng chợt nhớ Đà Lạt quá đỗi, nhớ những tối thứ 7 ngồi co ro một góc ở Đà Lạt Nights hòa theo tiếng nhạc du dương. Nhớ những đêm đứng từ trên cao nhìn xuống không gian thơ mộng mà người ta bảo những ánh đèn ghép lại là hình trái tim. Nhớ không gian lãng mạn của Đà Lạt Nights khi vào đêm.


(quán cafe ngon đẹp đà lạt)
Quán nằm ngay đầu đèo, khá cách biệt với trung tâm thành phố. Ngày ấy hầu như 1 tuần lên đây ít nhất là 3 lần, tới nỗi anh chị nhân viên nơi đây nhớ mặt luôn. Ở đây đa phần là những cặp tình nhân hẹn hò và những du khách đến với Đà Lạt.

Vào buổi sáng thì quán không đông đúc cho lắm,chỉ có vài người khách thân thuộc. Chiều tà thì quán càng ngày càng đông, không khí trở nên vui nhộn hơn. Đặc biệt là những buổi tối cuối tuần hay lễ tết thì hầu như quán không có chỗ ngồi.

Nước uống ở đây cũng không có gì đặc biệt nhưng bởi lẽ mọi người đến đây để thả mình vào không gian thơ mộng của Đà Lạt, quán trang hoàng khá ấm cúng. Nhiều đêm còn có người chơi piano.


(quán cafe ngon đẹp đà lạt)

Mình khá may mắn thì phải, hai ba lần đi gặp đúng lúc các bác nghệ sĩ lên đây uống cafe. Họ vô tình gặp nhau rồi giao lưu với nhau rất vui, có bác còn ngẫu hứng sáng tác vài câu để mọi người cùng sinh hoạt. Có lẽ con người ta không thể cưỡng lại trước cảnh đẹp nên thơ của Đà Lạt thì phải, cũng bởi lẽ sự hòa đồng, thân thiện của con người Đà lạt cũng làm mọi người trở nên thân quen hơn.

Mình chắc chắn một điều rằng, nếu ai đến với Đà Lạt mà chưa từng ghé quán thì đó là điều rất phí cho chuyến du lịch tại Đà Lạt của bạn.


cafe Đà Lạt Night

Địa chỉ: số 4 khu vực Đống Đa. Tp Đà Lạt

Điện thoại: 063 836722