Đặt phòng khách sạn giá rẻ đà lạt
Đặt phòng đoàn khách sạn giá rẻ đà lạt

Nhà hàng Thủy Tạ Đà Lạt

Gửi bởi vanvan, Jun 30 ’12 at 10:49

rss

 


Tọa lạc vị trí thơ mộng trên hồ Xuân Hương

(Ăn gì uống gì Đà Lạt)- Hồ Xuân Hương, một nét đặc trưng của thành phố Đà Lạt hầu như ai cũng biết, nhưng đâu chỉ có hồ, nét đẹp thơ mộng ấy được tô điểm bởi những kiến trúc độc đáo, phù hợp ở từng góc hồ mới tạo nên bức tranh hoàn mỹ. Nhà hàng Thủy Tạ là một trong số đó, không rõ kiến trúc này có từ lúc nào nhưng đã gắn liền với hồ Xuân Hương mãi đến hôm nay

(Ăn gì uống gì Đà Lạt)

Buổi tối Đà lạt lành lạnh, có hơi sương dễ làm du khách nghĩ đến chuyện đi uống một tách café hoặc một tách trà nóng. Ngồi trong một khung cảnh nên thơ, bên một vài người bạn hay với người yêu ngắm hồ Xuân Hương, thường thức những ánh đèn dọc theo hồ lung linh thơ mộng, cộng với cái không khí se se lạnh trong đêm tối, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác rất thú vị. Nhà hàng Thủy Tạ là nơi mà bạn nên khám phá khi đến Đà Lạt.

Nhà hàng Thủy Tạ có lịch sử lâu đời, đồng thời cũng là công trình kiến trúc sang trọng và độc đáo nằm bên bờ hồ Xuân Hương. Chung quanh hồ là những cây mai Anh Đào được trồng dọc theo, xen lẫn là những hàng thông xanh, cao, có thân thẳng đứng.

(Ăn uống Đà Lạt)

Người ta vẫn gọi đùa, Thủy Tạ vào buổi tối có đặc sản “café run”, vì khách ngồi uống café ở quán, nhất là chọn vị trí sát thành lan can hướng ra hồ Xuân Hương, “run” vì từng đợt gió se se lạnh thổi, “run” vì hơi nước và “run” vì sương mù bao phủ khi đêm càng về khuya.

Đặc biệt ở nhà hàng Thủy Tạ vào 2 tối trong tuần có phục vụ du khách món âm nhạc dân tộc do chính một số nghệ sĩ của Đà Lạt trực tiếp biểu diễn hoặc du khách có thể vừa nhâm nhi ly café vừa thưởng thức tiếng đàn dương cầm. Khi không gian, âm thanh, cảm xúc hòa quyện vào nhau tạo nên một cảm giác thi vị khó diễn tả nên lời.

Thông tin địa danh:
Địa chỉ: 2 - 4 Đường Trần Quốc Toản, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

 

Ngoài ra các bạn cũng có thể ghé thăm một số quán khác mang những đặc trưng riêng tại tp Đà Lạt như nhà hàng:

Cối Xay gió: http://www.hidalat.com/nha-hang-o-da-lat/nh%C3%A0-h%C3%A0ng-c%E1%BB%91i-xay-gio-201/

Nhà hàng Kinh Bắc: http://www.hidalat.com/nha-hang-o-da-lat/nh%C3%A0-h%C3%A0ng-kinh-b%E1%BA%AFc-501/

Nhà hàng Cơm niêu Việt Nam: http://www.hidalat.com/nha-hang-o-da-lat/nh%C3%A0-h%C3%A0ng-com-ni%C3%AAu-vi%E1%BB%87t-nam-468/Nguồn:http://www.hidalat.com/nha-hang-o-da-lat/nh%C3%A0-h%C3%A0ng-kinh-b%E1%BA%AFc-501/#ixzz3ZzBNPYZm