Đặt phòng khách sạn giá rẻ đà lạt
Đặt phòng đoàn khách sạn giá rẻ đà lạt

Nhà hàng Lẩu nướng Oron

Gửi bởi songvedau, Nov 9 ’13 at 03:06

rss

 

Nhà hàng Lẩu nướng Oron trước đây có tên là phố Lẩu, vốn là một nhà hàng khá bình dân với giá rất mềm. khoảng cuối năm 2012 quán bắt đầu được nâng cấp và trở trang trí lại thành một nhà hàng Lẩu nướng Oron với phong cách sang trọng hơn rất nhiều.Tuy được nâng cấp và sửa sang lên một diện mạo hoàn toàn mới, song giá cả cũng chỉ nhích lên một chút so với phố Lẩu cũ mà thôi.

Quán nằm ngay góc đường Bùi thị Xuân, với Nguyễn văn Trỗi. Quán nổi bật với hàng rào kính trắng rất bắt mắt, không gian thoáng đãng, sang trọng với phong cách trang trí sinh động. Đặc biệt bên trong nhà hàng có nguyên một dòng suối nhân tạo chảy qua tạo nên một không gian hết sức tự nhiên.

Quán phục vụ chủ yếu các món lẩu và nướng khá đa dạng, đặc biệt với nguyên liệu còn tươi sống, sẽ mang đến hương vị thơm ngon, tươi mới đến cho thực khách. Bên cạnh đó nhà hàng còn phục vụ đa dạng các loại thức uống đặc sản Đà Lạt.

Có thể nói ấn tượng của nhiều người lần đầu tiên đến với Oron chính là phong cách phục vụ tận tình, lịch sự, chu đáo, thân thiện và chuyên nghiệp.

Quán có bãi xe rộng va trông xe miễn phí.

 

Địa chỉ: 29 Võ thị Sáu, phường 2, TP Đà Lạt.

Sđt: 0663 522 558.