Đặt phòng khách sạn giá rẻ đà lạt
Đặt phòng đoàn khách sạn giá rẻ đà lạt

Nhà hàng Eros - Cá hồi

Gửi bởi songvedau, Jul 2 ’12 at 12:10

rss

 

Được thành lập từ năm 2007, sau một thời gian tiến hành nhập giống và nuôi thử nghiệm. Đến nay, Công ty Giang Ly đã thành công trong việc nuôi trưởng thành và cung cấp giống 2 loại cá mới, phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng của thành phố Đà Lạt, đó là Cá Hồi và Cá Tầm.

Với ước mong  mọi người đang sống cũng như những người du khách khi đến với thành phố Cao Nguyên có thể thưởng thức được hương vị của 2 loài cá nổi tiếng này, Nhà hàng EROS - Cá hồi được hình thành.

Thông qua những món ăn chế biến từ Cá Hồi và Cá Tầm, EROS - Cá Hồi hi vọng sẽ đưa Quý Khách đến với cuộc hành trình khám phá những giá trị kỳ bí của một loài cá, đồng thời mang đến cho mọi người một cảm nhận mới, một trãi nghiệm mới về sản phẩm mang đặc trưng về thổ nhưỡng, về khí hậu và nhất là về văn hóa ẩm thực của người dân miền Đất Lạnh.

Nhà hàng Eros - Cá Hồi chuyên tổ chức những buổi tiệc sinh nhật, sự kiện hay hội họp, đặc biệt là tiệc buffet với đêm nhạc và chương trình được thực hiện theo yêu cầu của thực khách. Nhà hàng có nhiều phòng Vip được chia thành nhiều chủ đề với những tên gọi rất độc đáo cho bạn lựa chọn một không gian thích hợp:

- Vip room - đi tìm tương lai...
- Memory  room - đi tìm hoài niệm...
- Night feast area - đi tìm nụ cười...
- Family room - đi tìm ký ức...

NHỮNG MÓN ĂN MANG ĐẬM BẢN SẮC ĐÀ LẠT

Ngoài món ăn đặc trưng là Cá hồi và Cá tầm, nhà hàng EROS - Cá Hồi cũng bước đầu xây dựng thực đơn dành cho khách đoàn. Bằng những món ăn mang đậm bản sắc của thành phố.

Nhà hàng Eros - Cá hồi

11A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.1, TP. Đà Lạt.

Điện thoại (0633) 511687

Fax (0633) 511981