Đặt phòng khách sạn giá rẻ đà lạt
Đặt phòng đoàn khách sạn giá rẻ đà lạt

Địa chỉ mua hoa và cây giống

Gửi bởi thuongnguyen, May 16 ’12 at 10:46

rss

Đà lạt là thành phố của các loài hoa vì vậy sẽ thật là thiếu sót khi chúng ta bỏ qua một số địa chỉ bán hoa chậu và cây giống, Theo ước tính của các nghành chức năng thì hiện nay Đà lạt có hơn 60 giống cúc, trên 20 giống đồng tiền, khoảng 15 giống cẩm chướng, 10 giống hồng. Ngoài hoa cắt cành giống nhập nội thì Đà lạt còn có nhiều hoa dại rất phổ biến như tường vi, cúc quỳ..và các loại địa lan tự nhiên. Trước khi mách cho các bạn chỗ mua hoa thì các bạn tham khảo trước cách giữ hoa tươi lâu đã nhé. Cũng giống như bao nơi khác hoa đem từ Đà lạt về nhớ là ngâm nước ít nhất 1 đến 2 giờ đồng hồ để hoa được tươi lâu và khi cắm phải vặt bớt lá để chất dinh dưỡng tập trung cho hoa làm cho hoa nở nhiều và tươi lâu.

Sau đây là các địa chỉ quen thuộc dành cho những người yêu thích và mong muốn sở hữu những chậu hoa cây cảnh đẹp nhất:

- Chợ Đà lạt: nơi đây tập trung đa dạng các loài hoa từ chậu hoa cho đến bó hoa được bán ở khu vực mặt trước và mặt sau.

- Trước khách sạn Hải Sơn: du khách có thể dễ dàng tìm thấy hoa lan, cây cảnh, lan cắt cành..

- Lang biang lan số 42 Xô Viết Nghệ Tĩnh: ngoài hoa chậu, địa lan, phong lan còn cung cấp cả hoa đồng tiền cắt cành và một số giống hoa cho khách hàng.

- Vườn lục sinh hóa 13 Nguyễn Đình Chiểu: chuyên bán hoa lan từ giống hoa đến chậu.

- Vườn hoa thành phố Đà Lạt: tại đây có cả khu vực trưng bày hoa lan, cây cảnh ở phía trong phục vụ nhu cầu thưởng thức, mua bán trao đổi của quý khách.

Ở đâu cũng vậy, giá hoa tùy thuộc vào từng thời điểm, nhưng giá chỉ lên cao vào những ngày lễ còn những ngày bình thường chỉ khoảng từ 50k đến 100k trên một chậu nhỏ. Khi mua hoa du khách nhớ để ý thật kĩ để chọn cho mình những chậu hoa đẹp nhất..(-.-)